Review sữa rửa mặt Innisfree trà xanh

[Yến Chia Sẻ] Review thực tế sữa rửa mặt Innisfree trà xanh

By Yến on Tháng Chín 10, 2021

Xin chào các bạn, mình là Yến, trong bài viết này mình sẽ gửi đến các bạn bài review thực tế ngắn gọn và đủ ý về sữa rửa mặt là Innisfree Green Tea Cleansing Foam hay còn gọi là Innisfree trà xanh nhé.

review sua rua mat naruko

[Review thực tế] Sữa rửa mặt Naruko có thật sự tốt 9/2021

By Yến on Tháng Chín 4, 2021

Xin chào mọi người, mình là Yến, trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn bài review về sữa rửa mặt Naruko, một bài review thực tế và chi tiết.

Sữa rửa mặt Decumar

[Yến Review 2021] Sữa rửa mặt Decumar sau 2 tuần sử dụng

By Yến on Tháng Tám 29, 2021

Trong bài viết nay các bạn cùng mình tìm hiểu xem sữa rửa mặt Decumar này có tốt không? Có tác dụng gì? Sau 2 tuần sữa dụng nó thì Yến có cảm nhận thế nào nhé.

sữa rửa mặt La Roche-Posay

Review 5 sữa rửa mặt La Roche-Posay chi tiết nhất 9/2021

By Yến on Tháng Tám 26, 2021

Xin chào các bạn, mình là Yến trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn bài đánh giá, cũng như cảm nhận của bạn thân mình về 5 sữa rửa mặt La Roche-Posay.

Review đánh giá sữa rửa mặt Cerave

Review 3 sữa rửa mặt Cerave chi tiết nhất

By Yến on Tháng Tám 25, 2021

Có thể nói đây là một trong những sản phẩm sữa rửa mặt được yêu thích nhất tại Việt Nam (có thể nhiều nước khác nữa) và được các bác sĩ da liễu khuyên dùng rất nhiều.

rua mat bang nuoc vo gao

[Chia sẻ của Yến] Rửa mặt bằng nước vo gạo có thật sự tốt?

By Yến on Tháng Tám 23, 2021

Trong bài viết này mình sẽ giải đáp hết các thắc mắc của các bạn về việc này, mình nghĩ đây sẽ là bài viết chi tiết và thực tế nhất mà các bạn đọc được về việc rửa mặt bằng nước vo gạo này.

review chi tiet sua rua mat adaphil

[Chia sẻ của Yến] Sữa rửa mặt Adaphil có tốt không 8/2021

By Yến on Tháng Tám 20, 2021

Một số bạn mới tìm hiểu về skincare thì còn tưởng nó là hàng giả của Cetaphil, nên trong bài viết này mình sẽ giải đáp tất cả mọi thứ về sữa rửa mặt Adaphil này nhé.

review sua rua mat svr

Cảm nhận của Yến về sữa rửa mặt SVR sau 1 tuần sử dụng

By Yến on Tháng Tám 18, 2021

Mình thấy đây là một sữa rửa mặt đang được yêu thích và thời gian gần đây mọi người bắt đầu tìm kiếm và sử dụng nó rất là nhiều, nhất là những bạn da dầu mụn.

review sua rua mat Dermacos

Review sữa rửa mặt Dermacos sau 2 tuần sử dụng

By Yến on Tháng Tám 16, 2021

Xin chào các bạn, mình là Yến, lại tiếp tục chuỗi bài review về sữa rửa mặt thì hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn về một loại sữa rửa mặt mà mình thấy dạo gần đây được khá nhiều bạn chia sẻ trên Tiktok. Đó là sữa rửa mặt Dermacos tên đầy […]