Giới thiệu

cungyentrimun 1

Xin chào mọi người, mình là Yến, admin của blog Cungyentrimun.com mình xin phép chia sẻ ngắn gọn một chút thôi ạ.

Mình đã bị mụn 6 năm trời, trong thời gian đó mình luôn luôn trong tình trạng stress, loay hoay trong việc tìm một quy trình trị mụn hiệu quả vào khoa học.

Nhưng trong 6 năm đó đều thất bại, vì mình không có kiến thức, không kiên trì, dùng những sản phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc.

Và sau nhiều năm bị mụn, tốn không biết bao nhiêu là tiền bạc thời gian, dùng qua không biết bao nhiêu sản phẩm trị mụn chăm sóc da cuối cùng thì mình cũng đã tìm ra được một quy trình chăm sóc da mụn hiệu quả, và mình đã chia sẻ nó qua bài viết này của mình.

Chính những năm tháng bị mụn đã cho mình nhiều kinh nghiệm, kiến thức về những sản phẩm làm đẹp. Mình nhận ra là không có sản phẩm nào tốt nhất, chỉ có sản phẩm phù hợp nhất.

Có thể mình dùng những sản phẩm tốt, đắt tiền, nhưng khi kết hợp không đúng làn da, không đúng thứ tự sẽ mang lại hiệu quả không những kém đi mà còn phản tác dụng.

Sau khi tìm hiểu, áp dụng, và hiểu đúng cách về chăm sóc da khoa học mình đã lựa chọn được những sản phẩm phương pháp phù hợp với làn da của mình, mình đã chia sẻ nó cho rất nhiều bạn bè của mình và đều nhận được những phải hồi tích cực.

Mình muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc trị mụn đến nhiều người hơn nữa, đó chính là lý do mình tạo ra blog này.